In phiếu thu chi giá rẻ TPHCM

In phiếu thu chi giá rẻ TPHCM
Ngày đăng: 06/02/2023 03:23 PM

  Lựa chọn in phiếu thu và phiếu chi tại Trường Thọ Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Chúng tôi trực tiếp in ấn phiếu thu và phiếu chi, không qua trung gian, đa dạng về mẫu mã và hỗ trợ thiết kế in phiếu thu chi theo yêu cầu.

  Phiếu thu là gì? Phiếu chi là gì?

  Phiếu thu, phiếu chi đã thành một biểu mẫu, chứng từ quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, nhất là các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán. Tất cả các hoạt động chi tiền đều phải có phiếu chi và các hoạt động thu tiền từ một các nhân hay đơn vị nào khác cũng cần có phiếu thu. Do đó, phiếu thu chi là chứng từ thể hiện rõ nhất các giao dịch và có vai trò quan trọng trong đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp. 

  Phiếu thu

  Khi nào cần sử dụng phiếu thu chi?

  Bất cứ đơn vị kinh doanh hoặc doanh nghiệp nào có sự giảm hoặc tăng nguồn tiền đều phải thực hiện viết phiếu thu chi. Đồng thời, bạn phải có lý do chính đáng, minh bạch về các nguồn tiền đó. 

  Ngoài ra, các phiếu thu chi còn là căn cứ để kế toán thực hiện ghi chép sổ sách và thủ quỹ có thể xuất nhập tiền. 

  Quy cách in phiếu thu và phiếu chi

  Phiếu chi

  Trường Thọ Phát - Đơn vị in ấn phiếu thu chi giá rẻ

  Thị trường biểu mẫu in ấn không ngừng đa dạng về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Trường Thọ Phát tự hào là một trong những đơn vị in ấn phiếu thu chi giá rẻ, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm biểu mẫu phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn, biên nhận,... đáng mong đợi. Chúng tôi cũng tự hào là một trong những đơn vị ở hữu hệ thống in ấn công nghệ offset hiện đại, mang lại hiệu suất in ấn cao với số lượng lớn. 

  Ngoài việc cung cấp những cuốn phiếu thu, phiếu chi chất lượng, chúng tôi còn nhận tư vấn báo giá, thiết kế cho các sản phẩm in ấn khác nhue: tờ rơi, tờ gấp, in danh thiếp, thiệp mời,... Đây cũng là một thế mạnh trong hoạt động tư vấn thiết kế mẫu mã tại Trường Thọ Phát.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline