Tin tức

Tin tức

In tem nhãn số lượng ít tại HCM

In tem nhãn số lượng ít tại HCM

Ngày đăng: 17/04/2023 02:26 PM

In tem nhãn số lượng ít tại HCM được cung cấp bởi đơn vị in ấn chuyên nghiệp và chất lượng Trường Thọ Phát. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về loại dịch vụ này chi tiết qua bài viết dưới đây nhé

In sách số lượng theo yêu cầu

In sách số lượng theo yêu cầu

Ngày đăng: 12/04/2023 11:32 AM

Đọc sách giúp cho mọi người vừa cung cấp được thêm 1 số kiến thức vừa rèn luyện được tính kiên nhẫn. Nhu cầu in sách để đáp ứng cho mọi người đang càng ngày tăng.

Trường Thọ Phát - Đơn vị in ấn bao bì chất lượng cao

Trường Thọ Phát - Đơn vị in ấn bao bì chất lượng cao

Ngày đăng: 08/04/2023 09:25 AM

Trường Thọ Phát - Đơn vị in ấn bao bì chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp uy tín, công nghệ hiện đại, kỹ năng tay nghề cao. Cam kết cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm  về dịch vụ tốt nhất.

In thiệp tết - thiệp chúc mừng năm mới

In thiệp tết - thiệp chúc mừng năm mới

Ngày đăng: 03/04/2023 11:39 AM

Thiệp Tết thường dùng để trang trí và chúc mừng năm mới được mọi người treo ở phòng khách vào dịp Tết Nguyên Đán mỗi năm tạo không khí Tết ấm cúng.

Xưởng in menu giá rẻ các loại

Xưởng in menu giá rẻ các loại

Ngày đăng: 31/03/2023 02:19 PM

Trường Thọ Phát - Xưởng in menu giá rẻ các loại tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu chi tiết về các loại giấy và chất liệu in ấn menu phổ biến hiện nay nhé

Dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp

Dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp

Ngày đăng: 27/03/2023 08:48 AM

Dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp trong việc in những chiếc hộp đẹp mắt vừa giúp bảo vệ sản phẩm vừa giúp tăng giá trị của sản phẩm và doanh nghiệp trong mắt các khách hàng của mình.

TOP 5+ mẫu in card visit độc đáo

TOP 5+ mẫu in card visit độc đáo

Ngày đăng: 25/03/2023 08:38 AM

Sở hữu một card visit chuyên nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong công việc và kinh doanh. Cùng Trường Thọ Phát tìm hiểu TOP 5+ mẫu in card visit độc đáo qua bài viết dưới đây nhé

In Tem Bể, Tem Vỡ Giá Rẻ Tại TPHCM - In Nhanh Nhất

In Tem Bể, Tem Vỡ Giá Rẻ Tại TPHCM - In Nhanh Nhất

Ngày đăng: 22/03/2023 05:04 PM

In Tem Bể, Tem Vỡ Giá Rẻ Tại TPHCM - In Nhanh Nhất Tem bể hay còn gọi là tem vỡ hoặc tem decal vỡ là loại tem được in trên chất liệu decal mà chủ yếu là decal giấy, tem bể có đặc điểm nổi bật đó là bám dính tốt và dễ vỡ. In tem bể, tem vỡ giá rẻ tại TPHCM Khi sản xuất tem vỡ người ta luôn có một thời gian nhất định để tem có thể phát huy tốt nhất các đặc tính của mình sau đó mới dùng để dán lên sản phẩm chứ không dán ngay sau khi sản xuất. Người ta sử dụng tem vỡ dán lên các sản phẩm khi cố tình bóc tem thì tem sẽ bị vỡ không phục hồi được nguyên trạng như lúc đầu chính vì vậy chúng được kết hợp làm tem niêm phong hay tem bảo hành cho sản phẩm. Người ta chia tem bể thành 2 loại chính là tem bể dạng giòn và tem bể dạng dai • TEM BỂ DẠNG GIÒN Là loại tem bể tem càng để lâu thì lại càng giòn, khi dán tem lên các sản phẩm mà cố tình bóc ra tem sẽ vỡ vụn và không phục hồi nguyên trạng được. • TEM BỂ DẠNG DAI Là loại tem bể có đặc điểm bám dính tốt ngay cả trên các sản phẩm có bề mặt gồ ghề như nắp chai, các chi tiết máy… khi bạn muốn bóc ra và tái sử dụng tem sẽ bị vỡ nhưng không vỡ vụn như đối với tem bể dạng giòn và không thể tái sử dụng.

Giải pháp in Decal trượt nước

Giải pháp in Decal trượt nước

Ngày đăng: 22/03/2023 04:30 PM

Giải pháp in Decal trượt nước Decal trượt nước ( water slide decal ) gồm 1 lớp đế giấy nén và 1 lớp dung dịch hóa chất tiếp nhận lớp mực in khi gặp nước tạo lớp nhầy tách phần mực in ra khỏi đế giấy đưa hình in lên sản phẩm cần in Ứng dụng decal trượt nước rất đa dạng gần như ép được trên rất nhiều vật liệu trong đời sống mà không phân biệt chất liệu cũng như hình thể gồ ghề góc cạnh, tròn phẳng, nếu chúng ta biết điều chỉnh được các vật tư hóa chất đi kèm. Decal trượt nước có nhiều loại cho nhiều chất liệu khác nhau phụ thuộc nhu cầu cần in lên chất liệu gì, tạm chia ra như sau : vật liệu cần in có màu sáng hay tối vật liệu in có chịu nhiệt được không MỘT LOẠI CHUYÊN DÙNG ĐỂ DÁN LÊN DA NGƯỜI THỜI GIAN NGẮN GIẢ LẬP HÌNH XĂM DÙNG TRONG CÁC LỄ HỘI Sử dụng loại công nghệ in nào Công đoạn in chung để tạo ra thành phẩm cho các loại Decal trượt nước gồm IN - PHỦ CHẤT TẠO MÀNG - SẤY KHÔ . Công đoạn dán là NHÚNG NƯỚC - TRƯỢT HÌNH - SẤY KHÔ - COATING Giới thiệu các loại Decal trượt nước đang có tại Cty Bảo Tín DECAL NƯỚC CÔNG NGHIỆP dùng cho các công nghê in lưới , in offset, in flexo . . . khổ giấy thường tương ứng cho các máy in offset như 80*100 , 70*100, 84*64 . . . Lợi dụng tính chất bám dính tốt của mực Ultra Pigment cty Mực In Bảo Tín đã đưa sản phẩm này vào ứng dụng cho máy in phun,sau in phải phun chất tạo màng hoặc kéo lụa hóa chất tạo màng chuyên cho decal nước, DECAL NƯỚC ĐẾ TRẮNG DÙNG CHO MÁY IN PHUN là decal đã được tráng phủ màu trắng tương thích với tất cả các loại mực của máy in phun đang có trên thị trường, lớp màu trắng làm nền cho lớp mực màu dùng dán lên các sản phẩm có nền đen sậm DECAL NƯỚC FILM FREE DÙNG CHO MÁY IN LASER chuyên dán cho các loại vật liệu chịu được nhiệt độ cao như gốm, men sứ, kim loại , có lóp film giử lớp mực in bột laser không rơi rớt trong quá trình chuyển nước giử mực màu và độ sắc nét cao DECAL NƯỚC IN HÌNH XÂM DÙNG CHUNG CHO MÁY IN PHUN & LASER chuyên dán lên da giả lập hình xâm tạm thời DECAL NƯỚC IN HÌNH XÂM DÙNG CHO MÁY IN LASER chuyên dán lên da giả lập hình xâm tạm thời có hiệu ứng phát sáng trong bóng tối

Dịch vụ in hộp khẩu trang xuất khẩu chất lượng

Dịch vụ in hộp khẩu trang xuất khẩu chất lượng

Ngày đăng: 22/03/2023 08:53 AM

Trước khi in hộp đựng khẩu trang bạn cần cung cấp cho các đơn vị in ấn một số thông tin chuẩn cần có để đảm bảo tiêu chí cho ra những hộp khẩu trang chất lượng và đạt chuẩn.
Zalo
Hotline