Giới thiệu về Trường Thọ Phát

Công ty TNHH Trường Thọ Phát được thành lập từ năm 2009 và  từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội y Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hợp thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm của công ty góp phần tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sức khỏe, tạo sự thoải mãi, tự tin khi sử dụng sản phẩm.

Sứ mệnh:Tất cả vì Khách hàng, Sự hài lòng của Quý Khách hàng là thành công chung của CB-CNV Cty Trường Thọ Phát.

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp trang phục lót được người tiêu dung yêu thích và tin dùng tại thị trường nội địa.

Sản phẩm mang thương hiệu Laxka & Suka

Được định vị trở thành nhãn hàng lót nam (Laxka) và lót nữ (Suka) ưu chuộng nhất, phổ biến nhất chất tại thị trường Việt Nam, sản phẩm mang nhãn hiệu Laxka & Suka của công ty Trường Thọ Phát luôn chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu nhằm mang đến cho người mặc sự thoải mái, an toàn trên từng chi tiết, giúp cho người tiêu dung luôn tự tin khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm mang thương hiệu Romeo & Jules

Được định vị trở thành nhãn hàng lót nam cao cấp Romeo và nhãn hàng lót nữ cao cấp Jules, mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng, tinh tế và đẳng cấp để tạo ra sự thoải mãi và khác biệt cho người sử dụng.

Để hiện thực hóa định hướng trên, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật… của công ty luôn nghiên cứu, sang tạo, tìm tòi và học hỏi kỹ các thông số hình thể của người Việt, cập nhật liên tục các xu hướng thời trang, màu sắc thịnh hành trong nước và  thế giới, lựa chọn những chất liệu tốt nhất, an toàn nhất để phục vụ Khách hàng…

Xưởng sản xuất nội y xuất khẩu Trường Thọ Phát

Với quy mô….

091.385.1818