DV IN NHANH NAME CARD

DV IN NHANH NAME CARD
Ngày đăng: 14/10/2022 08:43 AM

  IN NHANH NAME CARD

  Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in nhanh name card giá tốt, chất lượng cao tại thành phố HCM. Đây là lúc bạn cần đến giải pháp chuyên nghiệp và trọn gói của TRƯỜNG THỌ PHÁT

  ** Thiết kế namecard được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của TRƯỜNG THỌ  PHÁT. Chi phí bạn cần đầu tư chỉ 150.000 VNĐ/mẫu.

  Nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế đồ họa và in ấn. Chúng tôi đã được xem qua rất nhiều mẫu thiết kế namecard đẹp và muôn hình muôn vẻ. Và nhận ra sự yêu cầu về mặt thẩm mỹ và đòi hỏi sự sáng tạo từ phía khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Điều này hoàn toàn hợp lý!

  Vì vậy chúng tôi có thêm dịch vụ in nhanh name card để đáp ứng nhu cầu khách hàng

  In namecard đẹp cũng giống như mang theo mình “tấm vé” thông hành khi giao thiệp

  Trao card visit cho nhau, đôi bên đều mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu về công ty mình. Như vậy, trong bộ nhận diện thương hiệu thì việc đầu tư in namecard cao cấp không nên tiết kiệm.

  Ngoài thông tin cần thiết, mẩu giấy nhỏ bé này còn đại diện cho cả hình ảnh doanh nghiệp, cho thương hiệu cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn “tấm vé” thông hành này nói lên bạn và dịch vụ – sản phẩm của mình chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín thì đừng đi theo lối mòn. Hãy đặt thiết kế namecard thật ấn tượng theo đúng phong cách bạn hướng tới.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline