DV IN NHANH MENU

DV IN NHANH MENU
Ngày đăng: 14/10/2022 08:45 AM

  IN NHANH MENU GIÁ RẺ

  Giải pháp in nhanh menu giá rẻ đẹp mắt và độc đáo của TRƯỜNG THỌ  PHÁT hướng đến đối tượng đang cần gấp menu. Kinh doanh, quy mô nhỏ gọn không quá chú trọng về hình thức. Đa số khách hàng đều chọn chất liệu và kích thước cuốn menu như sau:

  In nhanh menu giá rẻ đẹp dành cho nhà hàng quán:

  – Menu chuẩn loại kích thước: 16x26cm, A4, 22x41cm. Ngoài kích thước trên, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của Quý khách.
  – Về chuẩn loại thường in:
  + Loại chung: In Bìa và ruột chung cùng loại giấy: C300. Gia công cán màng mờ 2 mặt, đóng lò xo
  + Loại Vip: Bìa in bồi bìa cứng định lượng 1200gsm, cán màng 2 mặt, Ruột trong C300gsm, cán màng 2 mặt. Gia công đóng lò xo.

  Kích thước cuốn menu chuẩn: 16×26 cm hoặc 22×41 cm. Bên cạnh kích thước này, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của Quý khách.

  in nhanh menu

  Quy cách in:

  + Cơ bản: Bìa và ruột cùng loại giấy – C300. Gia công cán màng mờ 2 mặt, đóng lò xo.

  + Cao cấp: Bìa menu in bồi bìa cứng định lượng 1200 gsm, cán màng 2 mặt. Ruột trong C300gsm, cán màng 2 mặt. Gia công đóng lò xo.

  Khách hàng cần gì ở cuốn menu?

  Tùy theo tư duy của bạn để quyết định có nên “đầu tư chi phí” vào cuốn menu không. Nếu bạn còn do dự về điều này, có thể 2 đặc điểm tâm lý của khách hàng sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

  Nếu khách hàng bước vào một quán cafe mới, họ sẽ dành ra ít nhất 1 phút để lật xem từng trang menu từ đầu đến cuối. Đặc biệt với khách nữ. Họ muốn khám phá đồ uống mới của quán bạn, đây là cơ hội tốt để bán kèm nhiều món hơn là chỉ với một ly cafe.

  Thiết kế menu sáng tạo

  Không hẳn vốn ít thì không sở hữu được cuốn menu đẹp. Nếu bạn cảm thấy in nhanh menu đóng cuốn lò xo quá quen thuộc, bạn có thể chọn in loại menu gấp 3, ép kiếng. Hoặc chọn in nhanh menu nhựa bằng PVC, có ưu điểm rất bền và sáng bóng.

  Nếu chuộng phong cách mộc mạc, thì bạn chỉ cần đặt in đủ bìa và ruột menu, nhưng không yêu cầu đóng cuốn. Sau đó dùng dây thừng kết các trang lại, tự trang trí thủ công.

  Khi bạn tự tay thiết kế, chi phí sẽ được tiết giảm đi. Nhưng dù bạn chọn cách sáng tạo nào thì vẫn cần đến dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Vì với máy móc hiện đại và chất lượng mực in đúng chuẩn, sẽ giữ cho màu mực khó phai, không bị nhòe, ngay ngắn và đẹp mắt.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline