Chính sách đối tác

Các nhà cung cấp mong muốn mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng vẫn thường đau đầu tìm ra những phương cách tiếp cận thị trường đúng hướng và hiệu quả. Trường Thọ Phát được thiết kế và phát triển với mong muốn tạo ra một nhịp cầu kết nối nhà phân phối sản phẩm và người tiêu dùng bằng con đường ngắn nhất và tiết kiệm chi phi nhất, do đó Trường Thọ Phát luôn sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp và các nhà phân phối cung cấp các sản phẩm thời trang chất lượng trong và ngoài nước.

Với giao diện hiện đại, thân thiện người dùng và các tính năng hỗ trợ mua hàng tiện lợi và được hỗ trợ bởi đội ngũ CSKH, Marketing năng động, nhiệt tình, Trường Thọ Phát sẽ là một lựa chọn tin cậy cho quý đối tác muốn quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng mục tiêu và tăng hiệu quả kinh doanh.

Với phương châm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất vì LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG nên Trường Thọ Phát chỉ cung cấp các mặt hàng thời trang chính hãng, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá hợp lý, vì vậy các đối tác phân phối những sản phẩm thời trang đáp ứng tiêu chí trên luôn được chào đón tại Trường Thọ Phát.

Vài điều về Trường Thọ Phát

  • Website được đội ngũ thiết kế đồ hoạ và lập trình viên chuyên nghiệp thiết kế.
  • Ngôn ngữ lập trình quy chuẩn nhằm mục tiêu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy được sản phẩm mình cần.
  • Chiến lược phát triển thương hiệu và kế hoạch marketing rõ ràng do các chuyên viên Online marketing giàu kinh nghiệm đảm nhiệm, đảm bảo mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của Trường Thọ Phát và đối tác.
  • Các sản phẩm thời trang đều được lựa chọn khắt khe về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc đến nguồn gốc xuât xứ.
  • Mua bán trực tuyến các mặt hàng thời trang dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.
  • Các đối tác có thể liên hệ hợp tác, đăng ký gian hàng ngay trên website, đăng banner quảng cáo các sản phẩm liên quan.

Lợi ích của các đối tác khi hợp tác với Trường Thọ Phát:

  • Quảng cáo thương hiệu: vị trí quảng cáo bắt mắt cho người dùng, giúp họ có ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiền.
  • Chào bán sản phẩm: các sản phẩm được đăng lên hệ thống với phần hình ảnh và thông tin sản phẩm theo quy chuẩn quốc tế.
  • Tăng hiệu quả kinh doanh nhanh chóng và bền vững
091.385.1818